Hội thảo về tác nghiệp PTTH trong tình hình biến đổi khí hậu (Lượt xem: 68762)

Trang chủ >> GIỚI THIỆU >> Giới thiệu về đài PT - TH Sóc Trăng

Cập nhật: 09/06/2017

Trong khuôn khổ các hoạt động Liên hoan nghiệp vụ các Đài PTTH Nam sông Hậu năm 2017, Hội thảo về tác nghiệp PTTH trong tình hình biến đổi khí hậu hiện nay, được tổ chức vào chiều ngày 8/6, tại Đài PTTH Sóc Trăng, với sự tham gia của các diễn giả: Nghệ sĩ ưu tú, Đạo diễn Nguyễn Trung Hiếu và Nhà Biên kịch Trần Chí Kông – thành viên Ban Giám khảo cuộc thi Liên hoan Nghiệp vụ PTTH cùng các biên tập viên, phóng viên của các Đài PTTH trong Cụm Thi đua số 9.

Hội thảo về  tác nghiệp PTTH trong tình hình biến đổi khí hậu
Quang cảnh Hội thảo về tác nghiệp PTTH trong tình hình biến đổi khí hậu
      Vì sao trong tình hình BĐKH thì cần đến truyền thông và truyền thông như thế nào để tác động hữu hiệu đến công chúng? Quan điểm của mọi người đối với thiên tai BĐKH, cũng như cách đối mặt ra sao? Là chống hay dựa vào đó để tồn tại và phát triển? Trong quá trình từ chống đến dựa, con người còn gặp những khó khăn gì?
      Đây là những nội dung được bàn bạc, trao đổi trong cuộc hội thảo. Từ chia sẻ của các phóng viên, biên tập viên về quá trình trải nghiệm và viết về BĐKH, những giải đáp, tư vấn của diễn giả cho thấy, tác nghiệp truyền thông trong tình hình BĐKH là không dễ dàng.
 
      Hội thảo cũng trao đổi thêm về các thể loại thích hợp để tác nghiệp về BĐKH, về kinh nghiệm đi thực tế, khai thác vấn đề, tiếp xúc nhân vật, về ý nghĩa và sức ảnh hưởng to lớn của Nghề Báo đối với quan điểm của nhiều người, từ đó sẽ làm thay đổi cách con người ứng phó và thích ứng với BĐKH./.
  
Ngọc Khuê
 
 
Tag:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online