Đài PTTH Sóc Trăng sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2015. (Lượt xem: 134336)

Trang chủ >> GIỚI THIỆU >> Giới thiệu về đài PT - TH Sóc Trăng

Cập nhật: 18/05/2016

Đài PT-TH Sóc Trăng vừa hội nghị Công đoàn cơ sở đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2012 - 2015 và sơ kết công tác phát thanh, truyền hình 6 tháng đầu năm 2015.

Đài PTTH Sóc Trăng sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2015.
Đài PTTH Sóc Trăng sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2015.

         Đội ngũ của Đài hiện có 118 cán bộ công chức viên chức, trong đó có 108 Công đoàn viên. Nhiệm kỳ qua, BCH Công đoàn đã tham mưu với chính quyền tổ chức nhiều hình thức giúp đỡ cho CBVC nhằm nâng cao đời sống,  duy trì tốt các tổ góp vốn tiết kiệm. Trong 03 năm, đã tổ chức 06 đợt tham quan trong nước và nước ngoài cho 196 lượt cán bộ, đoàn viên với kinh phí trên 490 triệu đồng , tổ chức cho CBVC đơn vị khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Các hoạt động văn hóa, thể thao do Công đoàn cấp trên tổ chức được CBVC của Đài tích cực tham gia. Các cuộc vận động xã hội từ thiện, phong trào thi đua yêu nước, công tác tuyên truyền giáo dục, hoạt động nữ công và các mặt công tác khác cũng được quan tâm thực hiện tốt. Hội nghị đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ của Công đoàn đến năm 2017.


Giám đốc Đài PTTH Sóc Trănfg phát biểu chỉ đạo hội nghị

Nổi bật trong công tác phát thanh truyền hình 6 tháng đầu năm nay, nội dung tuyên truyền về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội địa phương được đảm bảo; công tác cải tiến, nâng cao chất lượng chương trình được quan tâm. Đài đã thực hiện và phát sóng 4.560 lượt tin, phát biểu, phỏng vấn , 1.310 phóng sự, 810 kỳ chuyên mục ,  27 trang địa phương , cộng tác tin bài với các đài TW và khu vực. Nhìn chung số lượng tin bài, chuyên mục đều tăng so với cùng kỳ. Các hoạt động xã hội, từ thiện thông qua những chương trình cụ thể như Nhịp cầu nhân ái, Tiếp bước cho em đến trường, Nhân đạo và cuộc sống, ADC mang đến sự tốt lành… đã giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh với tổng số tiền hơn 1 tỉ 410 triệu đồng. Các chương trình văn nghệ giải trí được đầu tư, cải tiến; Các chương trình tiếng dân tộc đã nâng cao chất lượng, nội dung tuyên truyền trên sóng. Các thiết bị kỹ thuật của Đài được trang bị kịp thời, công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho đội ngũ biên tập, phóng viên, kỹ thuật viên được quan tâm thường xuyên, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Nhìn chung, nội dung và hình thức thể hiện trên sóng PT&TH Sóc Trăng không ngừng được nâng cao, đổi mới, đáp ứng yêu cầu tuyên truyền và nhu cầu thông tin giải trí của khán thính giả.

Mỹ Phương 

Tag:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online