Đảng bộ Đài PTTH Sóc Trăng sơ kết 6 tháng đầu năm và tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị (Lượt xem: 122843)

Trang chủ >> GIỚI THIỆU >> Giới thiệu về đài PT - TH Sóc Trăng

Cập nhật: 29/06/2016

Chiều ngày 28/6, Đảng bộ Đài Phát thanh Truyền hình Sóc Trăng tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 và tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị.

Đảng bộ Đài PTTH Sóc Trăng sơ kết 6 tháng đầu năm và tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị
Đảng bộ Đài PTTH Sóc Trăng sơ kết 6 tháng đầu năm và tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị.

        Trong 6 tháng qua, Đảng bộ Đài PTTH Sóc Trăng đã thực hiện tốt các nhiệm vụ theo sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối Các cơ quan. Đảng ủy Đài đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chủ động lãnh đạo các tổ chức đảng trực thuộc hoàn thành tốt chương trình công tác đề ra, đã tổ chức quán triệt, triển khai kịp thời các chủ trương, nghị quyết của Đảng và các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy Khối đến cán bộ, đảng viên và quần chúng, tăng cường nắm bắt và làm tốt công tác chính trị tư tưởng trong đơn vị. Cán bộ, đảng viên đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng đảng bộ, cơ quan trong sạch, vững mạnh.

Về thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, 5 năm qua, Đảng bộ Đài PTTH Sóc Trăng và các cá nhân có sự chuyển biến sâu sắc về thực hiện các chủ đề, nhất là tinh thần tiết kiệm chống tham ô, lãng phí, tinh thần sáng tạo góp phần làm lợi hàng tỉ đồng cho cơ quan; có sự đổi mới trong lề lối làm việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác trong công việc. Các đồng chí lãnh đạo đã gương mẫu, đi đầu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, từ đó tạo sự lôi cuốn toàn Đảng bộ và quần chúng tích cực tham gia, sự đoàn kết thống nhất trong Đảng bộ và cơ quan được phát huy tốt.

Hội nghị tồng kết và khen thưởng các cá nhân và tập thể tiêu biểu thực hiện Chị thị 03 của Bộ Chính trị giai đoạn 2011-2016.

Dịp này, Đảng bộ Đài PTTH Sóc Trăng đã tặng giấy khen cho 23 cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị, giai đoạn 2011-2016./.

Hải An

Tag:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online