Vòng sơ khảo Hội thi Tiếng hát Hương đất Phù sa lần thứ IV năm 2016 (Lượt xem: 121928)

Trang chủ >> GIỚI THIỆU >> Thông tin trong ngành

Cập nhật: 04/07/2016

Tiếp nối thành công từ Hội thi Tiếng hát Hương đất Phù sa lần thứ III năm 2014, Đài PTTH Sóc Trăng tiếp tục tổ chức Hội thi Tiếng hát Hương đất Phù sa lần thứ IV năm 2016 với 2 thể loại Tân nhạc và Cổ nhạc. Sáng ngày 3/7, tại Đài PTTH Sóc Trăng, hơn 120 thí sinh ở thể loại Tân nhạc đã tranh tài để chọn ra 40 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng trong.

Vòng sơ khảo Hội thi Tiếng hát Hương đất Phù sa lần thứ IV năm 2016
Thí sinh trình bài hát của mình tại Vòng sơ khảo Hội thi Tiếng hát Hương đất Phù sa lần thứ IV năm 2016.

        Vòng sơ khảo Hội thi Tiếng hát Hương đất Phù sa lần thứ IV năm 2016 diễn ra trong 2 ngày 3/7 đối với thể loại Tân nhạc và ngày 9/7 đối với thể loại Cổ nhạc. Đây là lần thứ 4 hội thi được Đài PTTH Sóc Trăng tổ chức, đánh dấu một chặng đường phát triển với quy mô ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và uy tín. Ban tổ chức đã tạo điều kiện tốt nhất để các thí sinh có phần thi và phong độ thi tốt nhất. Ông NGUYỄN MINH HƯNG, Phó Giám đốc Đài PTTH Sóc Trăng cho biết: “Năm nay Hội thi được chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Một số điểm mới của hội thi là về Tân nhạc có thi song ca, còn Cổ nhạc có trích đoạn Cải lương. Về giải thưởng cũng cao hơn với giải nhất 30 triệu đồng, tổng giải thưởng lên đến 300 triệu đồng. Năm nay bắt đầu từ vòng 1 thể loại Tân nhạc và Cổ nhạc đều truyền hình trực tiếp trên kênh STV1 của Đài PTTH Sóc Trăng”.

Khán giả và Ban giám khảo dự khán tại vòng thi sơ khảo Hương đất Phù sa năm 2016.

Hội thi năm nay thu hút trên 200 thí sinh trong và ngoài tỉnh tham gia. Cuộc thi đã khẳng định sức lan tỏa rộng khắp các tỉnh, thành trong khu vực ĐBSCL và ngày càng nâng cao tính chuyên nghiệp, thu hút nhiều giọng ca trẻ, với chất giọng hay và ấn tượng tham gia tranh tài. Với sự chuẩn bị chu đáo, Hội thi Tiếng hát Hương đất Phù sa lần thứ IV, năm 2016 do Đài PTTH Sóc Trăng tổ chức hứa hẹn sẽ là mùa thi có nhiều nét mới, hấp dẫn với những tiết mục ấn tượng. Ai là người chiến thắng sẽ là những bất ngờ trong vòng thi bán kết diễn ra trong các ngày 16 và 17/7 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh STV1 của Đài PTTH Sóc Trăng./.

Chiêu Linh

Tag:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online