Thường trực tỉnh ủy thăm và chúc Tết Đài PT-TH Sóc Trăng (Lượt xem: 160950)

Trang chủ >> GIỚI THIỆU >> Thông tin trong ngành

Cập nhật: 18/05/2016

Sáng ngày 20/01, Đồng chí Võ Minh Chiến - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng cùng đồng chí Lê Thành Quân - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Quách Việt Tùng phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lâm Phương phó ban tuyên giáo tỉnh ủy đã đến thăm và làm việc với Đài PT-TH Sóc Trăng.

Thường trực tỉnh ủy thăm và chúc Tết Đài PT-TH Sóc Trăng
Thường trực tỉnh ủy thăm và chúc Tết Đài PT-TH Sóc Trăng

Đồng chí Lâm Thị Lệ Phương - Giám đốc Đài PT-TH Sóc Trăng đã báo cáo với lãnh đạo Tỉnh ủy và các đồng chí trong Đoàn những hoạt động nổi bật của Đài trong năm 2013. Đó là việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với nhân dân, đồng thời giới thiệu về những thành tựu kinh tế-văn hóa-xã hội, hình ảnh về đất và con người Sóc Trăng đến với bạn bè gần xa thông qua Festival đua ghe ngo đồng bào Khmer đồng bằng sông cửu long lần thứ I năm 2013. Năm qua dưới sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh ủy, ủy ban nhân dân tỉnh và các sở ngành Đài được đầu tư đẩy mạnh việc phủ sóng truyền hình của Sóc Trăng đến nhiều tỉnh trong khu vực, hoạt động sản xuất chương trình có nhiều tiến bộ với phim trường ảo, đội ngũ phát thanh viên mới, thiết bị xe màu lưu động đạt hiệu quả cao trong công việc, sóng truyền hình Sóc Trăng được đưa lên vệ tinh… qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương thông qua công tác tuyên truyền trên sóng phát thanh-truyền hình. Riêng trang web www.thst.vn của Đài cũng thu hút được hơn 10 triệu lượt truy cập. Đây cũng là kênh tuyên truyền rộng rãi các hoạt động của tỉnh nhà đến với nhân dân trong nước và bạn bè trên thế giới.

Phát biểu với cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài đồng chí Quách Việt Tùng mong rằng Đài tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để xây dựng Đài ngày vững mạnh hơn trong những năm tới. Trong không khí thân mật của những ngày giáp tết đồng chí bí thư tỉnh ủy trao đổi nhiều ý kiến xoay quanh đời sống của cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật của Đài, những vấn đề khó khăn của đơn vị trong quá trình hoạt động. Lãnh đạo Đài đã báo cáo với đồng chí bí thư những khó khăn của đơn vị về cơ sở vật chất, trang thiết bị sản xuất chương trình…

Phát biểu với cán bộ, công nhân viên của Đài đồng chí Võ Minh Chiến- ủy viên ban chấp hành trung ương Đảng bí thư tỉnh ủy đã biểu dương những cố gắng của cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đã vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao gớp phần cho sự phát triển kinh tế- văn hóa-xã hội và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

 

Với sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh ủy, ủy ban nhân dân tỉnh và các ngành chức năng, tập thể cán bộ Đài Pt-Th Sóc Trăng sẽ ra sức phấn đấu, từng bước nâng cao chất lượng chương trình đáp ứng nhiệm vụ chính trị ở địa phương và nhu cầu giải trí của khán giả gần xa.

Thanh Khiết

Tag:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online