Đài PTTH Sóc Trăng sơ kết 6 tháng đầu năm 2016. (Lượt xem: 127983)

Trang chủ >> GIỚI THIỆU >> Thông tin trong ngành

Cập nhật: 20/06/2016

Sáng ngày 20/6, Đài PTTH Sóc Trăng tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm về công tác Phát thanh - Truyền hình và hoạt động Công đoàn, cùng định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2016.

Đài PTTH Sóc Trăng sơ kết 6 tháng đầu năm 2016.
Đài PTTH Sóc Trăng sơ kết 6 tháng đầu năm 2016.

Trong 6 tháng qua, Đài PTTH tỉnh Sóc Trăng luôn bám sát chủ trương của Đảng, sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, tích cực tuyên truyền kịp thời các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của địa phương, tuyên truyền Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Qua nhiều kênh Phát thanh, Truyền hình với 3 thứ tiếng Việt, Khmer và Hoa, Đài đã phản ánh khá tòan diện các lĩnh vực kinh tế xã hội và chỉ đạo điều hành của Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Đặc biệt là tăng cường tuyên truyền về  công tác bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp, tình hình hạn, mặn ở địa phương. Đới với chương trình Thời sự đã phát sóng 6.000 lượt tin, phỏng vấn. Nhiều chương trình, chuyên mục được mở mới và hợp tác mở mới như: Chuyên mục TPP, chuyên mục Người tiêu dùng, các chương trình tọa đàm hướng dẫn kỹ thuật sản xuất nông nghiệp, các chương trình văn nghệ giải trí và phim tài liệu cũng được sản xuất có chất lượng. Về kỹ thuật đã khai thác tốt các thiết bị được đầu tư như: xe Truyền hình lưu động, hệ thống thiết bị phim trường ảo và camera thế hệ mới, đang dần hòan tất phương án giải phóng mặt bằng phục vụ cho quy họach xây dựng  và mở rộng Đài. 

Trong họat Công đoàn 6 tháng đầu năm, Đài đã tổ chức nhiều phong trào thi đua, chăm lo, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ viên chức, tạo được sự đoàn kết thống nhất cao từ Ban Chấp hành Công đoàn đến cán bộ viên chức và người lao động. Tập thể đơn vị đã thống nhất cao với những kế họach trong 6 tháng cuối năm của Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đòan đề ra./.  

Tiến Sĩ 

Tag:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online