Bốc thăm phân bảng thi đấu Giải bóng đá Nhi đồng tranh Cúp STV (Lượt xem: 66481)

Trang chủ >> GIỚI THIỆU >> Thông tin trong ngành

Cập nhật: 15/06/2017

Sáng ngày 15/6, Ban Tổ chức Giải bóng đá Nhi đồng tranh Cúp Truyền hình Sóc Trăng STV lần thứ I/2017 đã tiến hành họp chuyên môn và bốc thăm phân bảng thi đấu.

Bốc thăm phân bảng thi đấu Giải bóng đá Nhi đồng tranh Cúp STV
Đại diện các đội bốc thăm phân bảng.

        Giải bóng đá Nhi đồng do Đài PTTH Sóc Trăng phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, nhằm hưởng ứng chủ trương xã hội hóa thể thao và tạo thêm sân chơi cho trẻ em trong dịp hè. Với sự đăng ký tham gia của 29 đội đến từ 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Với số lượng này, có thể nói đây là giải bóng đá dành cho lứa tuổi nhi đồng có số đội tham gia nhiều nhất, quy mô nhất từ trước đến nay ở Sóc Trăng. Sau khi nhắc lại điều lệ, những vấn đề cần lưu ý và ghi nhận ý kiến đóng góp của các đơn vị tham gia, bộ phận chuyên môn của Ban Tổ chức đã cho bốc thăm thi đấu.

Theo đó 29 đội được chia làm 8 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn mỗi bảng 2 đội Nhất, Nhì vào giai đoạn 2 đấu chéo loại trực tiếp, sau đó là tứ kết, bán kết và chung kết. Với chức vô địch gồm Cúp, Cờ, tiền thưởng 10 triệu đồng. Cùng nhiều phần thưởng giá trị khác dành cho các đội Nhì, Ba, Tư và những cá nhân xuất sắc. Giải sẽ khai mạc và bắt đầu thi đấu vào lúc 8h thứ bảy, ngày 17/6 tại sân bóng đá Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố Sóc Trăng và được truyền hình trực tiếp trên Kênh STV1, Youtube, Facebook Đài PTTH Sóc Trăng./.

Quốc Khởi

Tag:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online