Bí thư tỉnh ủy Sóc Trăng chúc Tết Đài PTTH tỉnh Sóc Trăng (Lượt xem: 138533)

Trang chủ >> GIỚI THIỆU >> Thông tin trong ngành

Cập nhật: 18/05/2016

Chiều ngày 3/2, ông Nguyễn Văn Thể - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy đến thăm và chúc Tết Đài PTTH Sóc Trăng.

Bí thư tỉnh ủy Sóc Trăng chúc Tết Đài PTTH tỉnh Sóc Trăng
Bí thư tỉnh ủy Sóc Trăng chúc Tết Đài PTTH tỉnh Sóc Trăng

         Tại buổi thăm và chúc tết, ông Nguyễn Văn Bốn – Giám đốc Đài PTTH Sóc Trăng đã báo cáo với đồng chí Bí thư tỉnh ủy về tình hình hoạt động của đơn vị trong năm 2015. Hiện Đài PTTH Sóc Trăng có 2 kênh phát sóng là STV1 và STV2, cơ cấu chương trình với hơn 40 chuyên mục và 11 đầu phim phát sóng trong ngày. Về kỹ thuật đã khai thác tốt các thiết bị được đầu tư, đưa sóng STV1 phát trên vệ tinh Vinasat, lên mạng HTVC, VTVcab, SCTV. Đối với Trang thông tin điện tử được đổi mới cả về nội dung và hình thức, được phát online trên Vinasat 2 hiệu quả khá cao, từng bước đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân. Chương trình văn nghệ và giải trí được nâng cao chất lượng và các chương trình xã hội từ thiện thực hiện hiệu quả. Với sự phát triển đó Đài PTTH Sóc Trăng được đánh giá khá cao so với các Đài PTTH trong khu vực ĐBSCL, tuy nhiên hiện nay Đài còn nhiều khó khăn nhất là về cơ sở vật chất, các kênh của Đài phủ sóng chưa rộng và chương trình còn hạn chế, nhất là chương trình game show ,nên chưa thu hút đông đảo khán giả.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Văn Thể - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Sóc Trăng, đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, viên chức của Đài đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đơn vị. Qua đây, đồng chí Bí thư tỉnh ủy chỉ đạo Đài PTTH Sóc Trăng tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa trong thời gian tới, thứ nhất về quy mô của Đài hiện nay UBND tỉnh đã có chủ trương mở rộng cơ sở vật chất cho đơn vị, nên tôi đề nghị BGĐ Đài phối hợp chặt chẽ với các Sở, Ngành sớm xúc tiến đề án này càng sớm càng tốt. Thứ hai Đài nên chú trọng nâng cao việc đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật công nghệ truyền hình, vì công nghệ truyền hình thay đổi liên tục, trình độ đội ngũ phóng viên, phát thanh viên cũng phải được nâng lên. Điều quan trọng nữa là sóng truyền hình của Đài Sóc Trăng phải được kết nối rộng khắp để người xem trong cả nước có thể xem được sóng của Đài, có như thế thì Đài PTTH Sóc Trăng mới nâng cao được uy tín và doanh thu quảng cáo”.


Ông Nguyễn Văn Bốn - Giám đốc Đài PTTH Sóc Trăng (người đứng) báo cáo với Bí thư tỉnh ủy về hoạt động của đơn vị 

Trong không khí vui tươi đón xuân, đồng chí Bí thư tỉnh ủy đã trao tặng đơn vị phần quà cùng lời chúc đến toàn thể cán bộ, viên chức Đài PTTH Sóc Trăng nhiều sức khỏe và thành công trong năm mới./.

Thanh Tuyền

Tag:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online