Việt Nam là điểm đến ưa thích của người Hàn Quốc mùa Hè 2024 (Lượt xem: 1808)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 03/05/2024

Việt Nam đang là 1 trong 2 nước đang dẫn đầu về số lượng đặt phòng tại khu vực Đông Nam Á của người Hàn Quốc trong giai đoạn cao điểm từ tháng 6 đến tháng 8. Điều này cho thấy Việt Nam đang nổi lên là điểm đến du lịch được ưa chuộng của người Hàn Quốc trong mùa Hè năm nay.

Việt Nam là điểm đến ưa thích của người Hàn Quốc mùa Hè 2024
Thủ đô Hà Nội đứng đầu danh sách điểm đến du lịch ưa thích của Việt Nam (theo Rankify Korea).

Thống kê của trang Yeogi Eottae vừa công bố cho biết, tính đến cuối tháng 4, số lượng đặt phòng tại 2 quốc gia Đông Nam Á gồm Việt Nam và Philippines đang dẫn đầu. Các nước Đông Nam Á nổi lên là điểm đến du lịch được ưa chuộng. Tại Việt Nam, trong kỳ nghỉ Hè năm nay, lượng đặt phòng đã tăng 3 lần so với năm ngoái.

Trong khi đó, trang mạng Rankify Korea đã đưa ra xếp hạng chỉ số xu hướng các điểm đến du lịch ưa thích của Việt Nam tính đến cuối tháng 4. Theo đó, Thủ đô Hà Nội đứng đầu danh sách, tiếp đó là Đà Lạt và Vịnh Hạ Long.

Hiện nay, các điểm đến du lịch ưa thích của Việt Nam đang được dư luận Hàn Quốc rất quan tâm. Chỉ số xu hướng được tính bằng cách cộng lượng tìm kiếm từ khóa và điểm xu hướng Google của tuần trước./.

Nguồn TTX Việt Nam

 

Tag:

QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online