UBND tỉnh Sóc Trăng nghe báo cáo tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn thành phố (Lượt xem: 3989)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Tài nguyên và Môi trường

Cập nhật: 15/04/2024

Chiều nay (15/4), ông Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì cuộc họp để nghe các ngành và địa phương báo cáo phương án triển khai các dự án trên địa bàn TP. Sóc Trăng. Cùng dự có ông Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành và địa phương có liên quan.

UBND tỉnh Sóc Trăng nghe báo cáo tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn thành phố
Đại biểu tham dự tại cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã cho ý kiến đối với các phương án triển khai các dự án đường Trần Quang Khải là dự án nằm trong quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới phường 2, TP. Sóc Trăng và dự án Cụm Công nghiệp TP. Sóc Trăng. Hiện nay, các dự án trên có một số vướng mắc, khó khăn nên còn chậm tiến độ. Để đẩy nhanh tiến độ, địa phương đề nghị UBND tỉnh cho phép phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết để tiếp tục nghiên cứu lập đồ án chi tiết và lấy ý kiến nhân dân; hoặc cho TP. Sóc Trăng lấy ý kiến nhân dân lần 2, có sự tham gia của cơ quan chuyên môn và các ban, ngành đoàn thể. Các sở, ngành cho ý kiến xoay quanh việc thực hiện quy hoạch và thực hiện các dự án này sao cho phù hợp với quy định của pháp luật, nhất là Luật đất đai sắp có hiệu lực.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng nhấn mạnh: Việc lập quy hoạch và triển khai các dự án nhằm tạo điều kiện cho TP. Sóc Trăng phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân và phải được sự đồng thuận cao của người dân. Ông Trần Văn Lâu đề nghị các sở, ngành, địa phương khi lập quy hoạch thực hiện các dự án phải đảm bảo đúng các quy định pháp luật về đất đai và phải đảm bảo hài hòa lợi ích của nhân dân, làm sao cho người dân ít bị ảnh hưởng nhất bởi các dự án./.

Thanh Tâm, Hoàng Phong

Tag:

QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online