Trường Quân sự Quân khu 9 tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng trong thời gian tới (Lượt xem: 2080)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Quốc phòng toàn dân

Cập nhật: 14/07/2023

Chiều nay (14/7), Trường Quân sự Quân khu 9 tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng 6 tháng đầu năm 2023 của Cụm thi đua các cơ quan, đơn vị cấp trên cơ sở của Quân khu 9. Trung tướng Nguyễn Xuân Dắt - Tư lệnh Quân khu 9 đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Trường Quân sự Quân khu 9 tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng trong thời gian tới
 Trung tướng Nguyễn Xuân Dắt (bìa phải ảnh) - Tư lệnh Quân khu 9 dự hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, ngoài hoạt động phong trào thi đua quyết thắng, các cơ quan, đơn vị trong Cụm đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua đột kích, cao điểm nhân các sự kiện trọng đại của đất nước, quân đội; Phối hợp cùng với Cấp ủy, Chính quyền địa phương trên địa bàn đóng quân, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước. 

6 tháng đầu năm toàn Cụm có nhiều tập thể và cá nhân được đề nghị các mức khen thưởng như Bằng khen của Chính phủ, Bộ Quốc phòng, Quân khu. Tỷ lệ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy quản lý được khen thưởng là 7% (cán bộ từ cấp Đại đội trở lên 20,5%, cấp Trung đội trở xuống 30,5%). 

Đại biểu dự Hội nghị đã có nhiều tham luận và đề xuất một số giải pháp để công tác này được thuận lợi và đạt nhiều kết quả tốt hơn trong thời gian tớiChỉ đạo tại Hội nghị, Trung tướng Nguyễn Xuân Dắt đề nghị các đơn vị trong Cụm tiếp tục triển khai đồng bộ các mặt công tác, nhất là công tác thi đua, khen thưởng, các phong trào thi đua và nhiệm vụ chuyên môn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng do Quân khu 9 giao trong 6 tháng còn lại của năm 2023./.

Thanh Tâm - Hoàng Phong


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online