Triển khai Quyết định công nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ cấp tỉnh (Lượt xem: 1210)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Khoa học và Công nghệ

Cập nhật: 09/04/2024

Sáng ngày 9/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định công nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ cấp tỉnh “Đề tài lịch sử truyền thống MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng (1945 - 2020)”. Tham dự có bà Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; ông Dương Sà Kha - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng.

Triển khai Quyết định công nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ cấp tỉnh
Quang cảnh diễn ra hội nghị.

“Đề tài lịch sử truyền thống MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng (1945 - 2020)” được thực hiện từ tháng 5/2021 đến tháng 8/2023. Cơ cấu đề tài gồm 6 phần: Phần mở đầu và 5 chương. Đề tài nhằm phản ánh trung thực và khách quan quá trình ra đời và hoạt động của MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng qua các thời kỳ; khẳng định vai trò, vị trí của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, cũng như trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Đề tài sau khi được cấp phép xuất bản sẽ được in và phát hành dưới hình thức tặng, biếu cho các tổ chức và cá nhân trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên Mặt trận các cấp trong tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng qua các thời kỳ.

Đề tài này là tài liệu lịch sử quan trọng phục vụ thiết thực cho việc nghiên cứu, tra cứu, tìm hiểu, học tập, công tác của đội ngũ cán bộ, công chức trong hệ thống MTTQ Việt Nam các cấp và trong hệ thống chính trị của tỉnh Sóc Trăng và là tài liệu tuyên truyền, giáo dục chính thống về truyền thống lịch sử vẻ vang của MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng. Đây cũng là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

Mỹ Phương, Lâm Huy

Tag:

QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online