Thủ tướng Chính phủ chủ trì phiên họp thứ 6 Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ (Lượt xem: 2615)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Pháp luật - Cải cách hành chính >> Cải cách hành chính

Cập nhật: 14/11/2023

Chiều ngày 14/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ. Phiên họp được kết nối trực tuyến từ Trụ sở Chính phủ tới UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Tại tỉnh Sóc Trăng, dự phiên họp có ông Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Thủ tướng Chính phủ chủ trì phiên họp thứ 6 Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ
Đại biểu tham dự phiên họp tại điểm cầu tỉnh Sóc Trăng.

Phiên họp đã đánh giá kết quả thực hiện công tác CCHC của 10 tháng năm 2023, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ CCHC những tháng cuối năm. Theo đó, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, cùng sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm cao của các cấp, ngành, địa phương, của các thành viên Ban Chỉ đạo, công tác CCHC đã có những chuyển biến tích cực, đạt được kết quả khá toàn diện trên cả 6 nội dung. Trong đó, công tác cải cách thể chế, cải cách thủ tục hành chính (TTHC), cải cách chế độ công vụ có nhiều cải thiện; góp phần quan trọng vào phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung phân tích làm rõ những kết quả đạt được và đề xuất và những giải pháp khắc phục tồn tại, hạn chế trong triển khai các nhiệm vụ CCHC để đạt được mục tiêu đề ra trong năm 2023.

Phát biểu tại phiên họp, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo, các đại biểu cần xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình; chủ động phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ được phân công, đẩy mạnh CCHC, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo điều kiện tốt nhất, thông thoáng nhất cho người dân, doanh nghiệp, khẳng định sự chủ động, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Hải An, Văn Dô


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online