Tập đoàn Microsoft ra mắt máy tính cá nhân tích hợp sẵn AI (Lượt xem: 1165)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 21/05/2024

Ngày 20/5, Tập đoàn Microsoft đã công bố một dòng máy tính cá nhân mới, trong đó tích hợp trực tiếp các công cụ AI tạo sinh vào hệ điều hành Windows.

Tập đoàn Microsoft ra mắt máy tính cá nhân tích hợp sẵn AI
Chiếc máy tính Copilot Plus do Microsoft sản xuất.

Tại sự kiện ra mắt ở thành phố Redmond, bang Washington (Mỹ), ông Satya Nadella - Giám đốc điều hành Microsoft khẳng định, dòng máy tính cá nhân Windows hoàn toàn mới được thiết kế để giải phóng sức mạnh của AI. Theo ông Nadella, dòng sản phẩm mới có tên gọi Copilot Plus là những chiếc máy tính cá nhân nhanh nhất, phù hợp nhất cho AI từng được chế tạo.

Microsoft ước tính sẽ bán được hơn 50 triệu máy tính loại này trong 12 tháng tới, với nhận định rằng nhu cầu về các thiết bị được hỗ trợ bởi công nghệ AI đang tăng cao. Microsoft cũng cho rằng, những cải tiến mới về AI là lý do thuyết phục nhất để người dùng nâng cấp máy tính cá nhân trong một thời gian dài.

Microsoft hiện là một trong những Tập đoàn công nghệ thúc đẩy mạnh mẽ nhất việc tích hợp AI vào các sản phẩm của mình. Microsoft cũng là nhà đầu tư chính của OpenAI./.

Nguồn TTX Việt Nam

Tag:

QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online