Sóc Trăng: Cảnh sát giao thông ra quân bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ     (Lượt xem: 2849)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Công an Sóc Trăng

Cập nhật: 29/04/2024

Sáng ngày 26/4, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức ra quân thực hiện bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp Lễ 30/4 và 1/5, cao điểm du lịch hè năm 2024.

Sóc Trăng: Cảnh sát giao thông ra quân bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ  
 
Lực lượng thực hiện phương án tuần tra, kiểm soát liên tuyến 24/24h để xử lý các lỗi vi phạm.

Theo đó, Lực lượng cảnh sát giao thông tổ chức trực 100% quân số để đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ nhân dân đi lại. Riêng đối với Cảnh sát giao thông tỉnh và Công an cấp huyện có tuyến Quốc lộ 1 đi qua, lực lượng sẽ thực hiện phương án tuần tra, kiểm soát liên tuyến 24/24h để xử lý các lỗi vi phạm như: chạy quá tốc độ quy định, điều khiển phương tiện mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn, tránh, vượt sai quy định, đi không đúng phần đường, làn đường, chở hàng quá tải, quá khổ, chở quá số người quy định, sử dụng các giấy tờ không do cơ quan có thẩm quyền cấp, không đổi mũ bảo hiểm khi điều khiển phương tiện.

Bên cạnh việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cảnh báo những nguyên nhân, thời gian và địa điểm thường xảy ra tai nạn giao thông để người dân hiểu và phòng tránh, lực lượng cảnh sát giao thông còn huy động thêm lực lượng chức năng phối hợp tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên tất cả các tuyến giao thông, kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm. Đồng thời, yêu cầu các chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa, vận tải hành khách, du lịch, cam kết người điều khiển phương tiện  tuân thủ các quy định về trật tự an toàn giao thông.

Trung tá Nguyễn Phúc Thịnh -  Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết đối với các địa phương cửa ngõ của tỉnh có các tuyến Quốc lộ, Quản lộ đi qua như: Kế Sách, Châu Thành, Ngã Năm thì đề nghị các đồng chí bố trí lực lượng ở các chốt để giúp đỡ người dân trên đường về quê nghỉ Lễ như hỗ trợ nước suối, khăn lạnh, hỗ trợ sửa xe…

Cảnh sát giao thông hỗ trợ phát nước suối, khăn lạnh miễn phí cho người dân về quê trong dịp nghỉ Lễ.

Theo đó, ngày 27/4, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Sóc Trăng đã hỗ trợ phát nước suối, khăn lạnh miễn phí cho người dân về quê trong dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 năm 2024. Tại khu vực xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng, lực lượng đã lập chốt dừng chân để phát 500 chai nước suối và 300 khăn lạnh cho người dân đi xe máy từ hướng TP. Hồ Chí Minh về các tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Qua đó, lực lượng làm nhiệm vụ đã tuyên truyền, hướng dẫn người dân chấp hành đúng các quy định về an toàn giao thông, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho chính mình và người khác./.  

Thiện Tính, Hoàng Phong, Anh Tuấn

Tag:

QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online