Ngày làm việc đầu tiên tại Khu hành chính mới huyện Mỹ Xuyên (Lượt xem: 377)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Pháp luật - Cải cách hành chính >> Cải cách hành chính

Cập nhật: 03/04/2024

Hôm nay (3/4) là ngày đầu tiên Khu hành chính mới huyện Mỹ Xuyên đi vào hoạt động. Cán bộ, công chức, viên chức từng phòng, ban khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, tận tình tiếp nhận và trả kết quả giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân.

Ngày làm việc đầu tiên tại Khu hành chính mới huyện Mỹ Xuyên
Khu hành chính mới huyện Mỹ Xuyên.

Từ sáng sớm, các cán bộ, công chức, viên chức đã có mặt trong Khu hành chính mới để chuẩn bị tiếp đón người dân đến giải quyết thủ tục hành chính. Là một trong những người dân đầu tiên đến để giải quyết thủ tục về bảo hiểm xã hội, ông Nguyễn Văn Châu ở xã Thạnh Qưới nói, "nếu như trước đây, tôi phải di chuyển quãng đường khá xa ra Khu hành chính cũ để giải quyết thủ tục hành chính thì nay quãng đường đi đã gần và thuận tiện hơn”. Là người dân xã Hòa Tú 2, ông Trần Thanh Hiền (ảnh dưới) phấn khởi cho hay: Khu hành chính mới đi vào hoạt động với không gian rộng rãi, thoáng mát, tạo nhiều thuận tiện cho người dân đến giải quyết các thủ tục hành chính nên bà con ở các khu vực lân cận rất mừng.

Tọa lạc tại đường Tỉnh 940, thuộc ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, Khu hành chính mới huyện Mỹ Xuyên có quy mô trên 256.000 m², với tổng mức đầu tư 200 tỷ đồng gồm: Trụ sở làm việc Huyện ủy và các đoàn thể chính trị; Trụ sở làm việc HĐND, UBND huyện; các phòng ban, ngành, phòng họp và Hội trường. Việc huyện đưa Khu hành chính mới đi vào hoạt động đã giúp Cấp ủy, Chính quyền thuận lợi hơn trong công tác chỉ đạo, điều hành, cán bộ, công chức, viên chức có nơi làm việc hiện đại, khang trang, nâng cao hiệu quả công việc, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đề ra. 

Bên cạnh đó, "việc Khu hành chính mới đi vào hoạt động còn tạo nên diện mạo mới, sinh khí mới cho các xã vùng trong, vùng căn cứ cách mạng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Việc tập trung tại 1 điểm để giải quyết các thủ tục hành chính nhằm tạo sự thuận tiện cho người dân", ông Nguyễn Minh Trí - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Mỹ Xuyên cho hay.

Ông Nguyễn Minh Trí - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Mỹ Xuyên.

Cũng trong sáng nay, tại hội trường Trụ sở Huyện ủy mới, Ban thường vụ Huyện ủy Mỹ Xuyên có buổi làm việc đầu tiên. Không khí ngày làm việc đầu tiên của cán bộ, công chức, viên chức từng phòng, ban diễn ra khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm; tận tình tiếp nhận và trả kết quả giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân./.

Kim Sang, Hoàng Phong

Tag:

QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online