Liên Hợp quốc đóng cửa Trụ sở Cơ quan cứu trợ và việc làm dành cho người tị nạn Palestine tại Jerusalem (Lượt xem: 1673)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 13/05/2024

Từ ngày 9/5, Liên Hợp quốc (LHQ) đã phải cho đóng cửa tạm thời Trụ sở chính của Cơ quan cứu trợ và việc làm dành cho người tị nạn Palestine ở Cận Đông (UNRWA) tại Jerusalem do bị các đối tượng cực đoan tấn công. Theo thông báo, Trụ sở sẽ đóng cửa cho đến khi có lực lượng an ninh tăng cường.

Liên Hợp quốc đóng cửa Trụ sở Cơ quan cứu trợ và việc làm dành cho người tị nạn Palestine tại Jerusalem
Trụ sở khi đóng cửa.

Theo đại diện UNRWA, Trụ sở của cơ quan này ở Đông Jerusalem đã bị các đối tượng cực đoan được cho là người Israel tấn công đốt phá. Một đoạn video ghi lại cảnh những đám khói bốc lên cuồn cuộn và những tiếng hô vang kêu gọi đốt phá Trụ sở này.

Mặc dù không có ai bị thương nhưng UNRWA cho rằng phía Israel phải có trách nhiệm truy tìm những đối tượng có liên quan, đồng thời bảo vệ an toàn cho các văn phòng của LHQ cũng như các nhân viên của tổ chức đa phương lớn nhất hành tinh này./.

Nguồn TTX Việt Nam

Tag:

QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online