Kiểm tra CCHC tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (Lượt xem: 21258)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Pháp luật - Cải cách hành chính >> Cải cách hành chính

Cập nhật: 18/05/2018

Sáng ngày 18/5, đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) của tỉnh Sóc Trăng đến làm việc tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh.

Kiểm tra CCHC tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
Hội nghị kiểm tra CCHC tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

      Đoàn đã kiểm tra thực tế tại các phòng, ban trực tiếp thực hiện nhiệm vụ CCHC của Sở về các nội dung: Xây dựng và tổ chức thực hiện văn bản quy phạm pháp luật; cải cách thủ tục hành chính (TTHC); cải cách tổ chức bộ máy; xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; cải cách tài chính công; hiện đại hóa hành chính; thực hiện cơ chế Một cửa và Một cửa liên thông.

Đoàn kiểm tra đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo của Sở và sự nỗ lực của cán bộ công chức trong CCHC; bố trí cán bộ phù hợp tại Bộ phận Một cửa, từ đầu năm đến nay, đã tiếp nhận 303 hồ sơ TTHC; trong đó, số hồ sơ giải quyết đúng hạn là 281, số hồ sơ TTHC chưa đến hạn là 22, không có hồ sơ giải quyết quá hạn. Sở đã xây dựng, áp dụng và cải tiến trong quá trình thực hiện hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2008; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hành chính nhà nước, triển khai ứng dụng các phần mềm Một cửa điện tử và quản lý văn bản, góp phần giải quyết hồ sơ của công dân đúng quy trình, nhanh gọn./.

Hải An


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online