Kiểm tra cải cách hành chính tại Sở Tài chính Sóc Trăng (Lượt xem: 1263)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Pháp luật - Cải cách hành chính >> Cải cách hành chính

Cập nhật: 16/08/2023

Sáng 15/8, Đoàn kiểm tra Cải cách hành chính (CCHC) tỉnh Sóc Trăng do ông Huỳnh Văn Nam - Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Sở Tài chính.

Kiểm tra cải cách hành chính tại Sở Tài chính Sóc Trăng
Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đại diện Sở Tài chính đã báo cáo về kết quả đạt được trong công tác CCHC như công tác chỉ đạo, điều hành CCHC được quan tâm, chỉ đạo quyết liệt, thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra nhằm góp phần cải thiện Chỉ số CCHC của tỉnh và đơn vị (trong đó có CCHC công, nhất là thực hiện cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tài chính đã góp phần nâng cao chất lượng thực thi công vụ).

Lãnh đạo Sở Tài chính cũng đã trình bày những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện CCHC như: thiếu nhân sự dẫn đến xử lý công việc chậm so với yêu cầu; việc thực hiện xây dựng định mức kinh tế - kỹ thuật, xây dựng giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách Nhà nước của các đơn vị sự nghiệp công lập vẫn còn chậm, hầu hết còn lúng túng, gặp khó trong việc triển khai thực hiện.

Đoàn kiểm tra đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được của Sở Tài chính trong công tác CCHC; chỉ ra những điểm yếu, tồn tại và đề nghị Sở Sở Tài chính tập trung thực hiện các giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế đã nêu./.

Hải An, Văn Dô


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online