Huyện Mỹ Tú sẵn sàng tổ chức Tết Quân - Dân năm 2024 (Lượt xem: 1398)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Quốc phòng toàn dân

Cập nhật: 15/01/2024

Từ ngày 16 - 19/1/2024, tại xã Mỹ Tú, huyện Mỹ Tú, Tết Quân - Dân năm 2024 sẽ được tổ chức. Đây là hoạt động văn hóa, xã hội có ý nghĩa thiết thực của lực lượng vũ trang nói chung và của huyện Mỹ Tú nói riêng, mang Tết về với đồng bào vùng sâu, góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, hậu phương quân đội.  

Huyện Mỹ Tú sẵn sàng tổ chức Tết Quân - Dân năm 2024
 Quang cảnh cuộc họp triển khai các hoạt động Tết Quân - Dân năm 2024 của huyện Mỹ Tú.

Xác định những phần việc cụ thể cho các hoạt động tổ chức Tết Quân - Dân năm 2024, các ban, ngành, đoàn thể huyện Mỹ Tú đã xây dựng kế hoạch, xác định lực lượng tham gia, cách thức, biện pháp tổ chức thực hiện, những phần việc trên từng ấp như công trình nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, tặng quà, khám bệnh cấp thuốc, xây dựng cầu bê tông…và các chương trình an sinh xã hội.

Chị Thái Dương Hồng Ngọc (ảnh trên) - Bí Thư Huyện đoàn Mỹ Tú cho biết: Huyện đoàn sẽ tham gia tổ chức các hoạt động như: Giải Bóng chuyền và các trò chơi Dân gian… nhằm thu hút sự tham gia của đoàn viên, thanh niên, bà con nhân dân và lực lượng vũ trang tại xã Mỹ Tú; đồng thời chủ động vận động xã hội hoá các nguồn lực để hỗ trợ xe đạp cho Thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã.

Đối với Hội LHPN huyện, bà Huỳnh Thị Kim Phượng (ảnh trên) - Chủ tịch Hội LHPN huyện Mỹ Tú cho hay: Hội LHPN huyện được Hội LHPN tỉnh hỗ trợ 50 phần quà để cấp cho hội viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; phối hợp với các ngành tổ chức Hội thi Mâm cơm ngày Tết và Hội thi Gói bánh Tét… nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

Các hoat động Tết Quân - Dân năm 2024 tại xã Mỹ Tú có sự tham gia giúp sức của cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang tỉnh; các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và các lực lượng của huyện Mỹ Tú. Để chuẩn bị cho hoạt động  này, Ban Chỉ đạo huyện đã chỉ đạo các ngành có liên quan và Đảng ủy xã Mỹ Tú thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia, đảm bảo hoạt động diễn ra ý nghĩa thiết thực. “Mục tiêu tổ chức các hoạt động Tết Quân - Dân mang ý nghĩa đầm ấm, đoàn viên, qua đó người dân thấy được sự cộng đồng trách nhiệm giữa Nhà nước, Lực lượng vũ trang và người dân thông qua các hoạt động thiết thực như: Gói Bánh Tét, nấu Mâm cơm ngày Tết, cùng ở nhà dân, tiếp dân làm những công việc có ý nghĩa, qua đó phát huy dược công tác vận động quần chúng, công tác dân vận của lực lượng vũ trang đối với người dân”, ông Phạm Tuân - Bí thư Huyện ủy Mỹ Tú cho biết và đề nghị các thành viên Ban Tổ chức, các Tổ giúp việc quan tâm và thực hiện tốt nhất đối với từng công việc cụ thể.

Ông Phạm Tuân - Bí thư Huyện ủy Mỹ Tú phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp triển khai các hoạt động Tết Quân - Dân năm 2024.

Huyện Mỹ Tú chuẩn bị chu đáo và thực hiện tốt những hoạt động thiết thực Tết Quân - Dân năm 2024 sẽ góp phần giúp người dân có thêm điều kiện vui Xuân - đón Tết cổ truyền, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó Quân - Dân, phát huy truyền thống tốt đẹp “Bộ đội cụ Hồ” trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc./. 

Đoan Trang, Văn Dô, Quang Thuận


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online