HĐND tỉnh Sóc Trăng giám sát kết quả giải quyết kiến nghị cử tri tại huyện Trần Đề (Lượt xem: 4135)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Pháp luật - Cải cách hành chính >> Bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Cập nhật: 04/06/2024

Sáng ngày 4/6, tại huyện Trần Đề, ông Lê Văn Hiểu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng cùng một số ngành có liên quan đã có buổi giám sát kết quả giải quyết kiến nghị cử tri.

HĐND tỉnh Sóc Trăng giám sát kết quả giải quyết kiến nghị cử tri tại huyện Trần Đề
Đoàn đã đến khảo sát thực tế kiến nghị của cử tri về tình trạng ô nhiễm môi trường trên địa bàn huyện Trần Đề.

Tại 2 cơ sở sản xuất bún và Công ty sản xuất Bột cá ở TT. Trần Đề, đoàn đã đến khảo sát thực tế kiến nghị của cử tri về tình trạng ô nhiễm môi trường. Qua khảo sát cho thấy các cơ sở này đã có khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường theo yêu cầu của ngành chức năng, tuy nhiên, chưa xử lý triệt để tình trạng xả thải, khí thải .

Tại các cơ sở y tế công lập trên địa bàn huyện, đoàn đã khảo sát thực tế công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm Y tế (BHYT). Báo cáo với đoàn, Trung tâm Y tế huyện cho biết còn gặp nhiều khó khăn từ công tác tổ chức, năng lực, vật tư và thuốc chữa bệnh, do đó đã ảnh hưởng đến việc chăm sóc sức khoẻ của bệnh nhân có thẻ BHYT.

Ghi nhận sự nỗ lực của huyện Trần Đề trong công tác giải quyết kiến nghị cử tri, ông Lê Văn Hiểu đề nghị huyện cần tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý triệt để những vấn đề về ô nhiễm môi trường mà cử tri phản ánh; tăng cường mở các lớp tập huấn, tuyên truyền, hướng dẫn cho các công ty, hộ sản xuất có kiến thức về bảo vệ môi trường, nắm rõ hơn về các quy trình xử lý chất thải, khí thải. Đối với những khó khăn của ngành Y tế, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị thư ký tổng hợp, ghi nhận đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của ngành Y tế, đồng thời yêu cầu huyện tiếp tục phối hợp các đơn vị có liên quan sớm tháo gỡ khó khăn cho ngành Y tế, góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho người dân./.

Văn Sông, Hồng Phúc


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online