Chính phủ lấy ý kiến góp ý cho Dự thảo các Nghị định liên quan đến Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản (Lượt xem: 3251)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Tài nguyên và Môi trường

Cập nhật: 21/05/2024

Chiều nay (21/5), tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc đóng góp ý kiến cho Dự thảo các Nghị định liên quan đến Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Sóc Trăng có ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.

Chính phủ lấy ý kiến góp ý cho Dự thảo các Nghị định liên quan đến Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản
Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng dự hội nghị.

Hội nghị đã lấy ý kiến của đại biểu về Dự thảo các Nghị định gồm: Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Kinh doanh bất động sản; Nghị định quy định chi tiết một số Điều của Luật Kinh doanh bất động sản về xây dựng và quản lý hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản; Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Nhà ở về phát triển và quản lý nhà ở xã hội; Nghị định về cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư; Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Nhà ở.

Các đại biểu dự hội nghị đã tập trung đóng góp ý kiến để khi được ban hành, các Nghị định phải bảo đảm sự phù hợp, đồng bộ và thống nhất với các Luật và hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan; đồng thời góp ý sửa đổi, bổ sung các quy định chưa phù hợp với thực tiễn.

Trước đó, UBND tỉnh Sóc Trăng cũng đã có các văn bản gửi Bộ Xây dựng để đóng góp nhiều ý kiến đối với các Nghị định này theo tình hình thực tế tại địa phương./.

Thanh Tâm, Bảo Quân

Tag:

QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online