Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tổng kết thực hiện Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam (Lượt xem: 1454)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Quốc phòng toàn dân

Cập nhật: 30/08/2023

Sáng nay (30/8), Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam. Dự Hội nghị có bà Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; Đại tá Trần Quốc Khởi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng; các đồng chí đại diện lãnh đạo Quân khu, lãnh đạo các sở, ngành và cơ quan tham mưu giúp việc Tỉnh ủy.

Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tổng kết thực hiện Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam
Bà Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Đỗ Tiến Sỹ.

Trong những năm qua, Đảng uỷ, Bộ CHQS tỉnh và các cấp uỷ, chỉ huy các cấp đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam và các văn bản liên quan với nội dung, hình thức phù hợp, sát với đặc điểm, yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú; tập trung nghiên cứu những điểm mới của Luật; đặc biệt là những nội dung liên quan đến đơn vị và các vấn đề chưa phù hợp với thực tiễn công tác để kịp thời tham mưu cấp có thẩm quyền xem xét, sửa đổi, bổ sung. Công tác chính sách đối với sĩ quan tại ngũ và hậu phương, gia đình sĩ quan được triển khai thực hiện kịp thời, đầy đủ, đặc biệt là chế độ tiền lương, phụ cấp, nhà ở và điều kiện làm việc đối với sĩ quan tại ngũ theo đúng các chức vụ, chức danh đảm nhiệm cũng như tính chất, nhiệm vụ của đơn vị và phù hợp với Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam và các quy định của Chính phủ.

Ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả của Đảng uỷ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các cấp uỷ, chỉ huy các cấp trong triển khai thực hiện Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam thời gian qua, bà Hồ Thị Cẩm Đào đề nghị các cấp uỷ, chỉ huy các cấp cần tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện hiệu quả Luật và các văn bản liên quan; bảo đảm sự lãnh đạo chặt chẽ, đoàn kết, thống nhất trong đội ngũ cán bộ, chỉ huy, sĩ quan và lực lượng quân nhân chuyên nghiệp. Thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với sĩ quan và thân nhân của sĩ quan. Chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần và bảo đảm các chế độ, tiêu chuẩn cho bộ đội, lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên, chính sách hậu phương quân đội. Xây dựng đội ngũ cán bộ bảo đảm về số lượng, chất lượng, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Đỗ Tiến Sỹ - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh./.

Ánh Phúc, Trọng Phước


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online