Bí thư Tỉnh uỷ Sóc Trăng tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Expo (Lượt xem: 2843)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lễ hội Oóc-om-bóc - Đua Ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng

Cập nhật: 04/04/2024

Sáng nay (4/4), ông Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng; ông Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo một số sở ngành có liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Expo. 

Bí thư Tỉnh uỷ Sóc Trăng tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Expo
Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng dự buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Expo bày tỏ mong muốn được đăng cai tổ chức và trình bày Dự thảo Kế hoạch tổ chức Festival Liên kết - Hợp tác phát triển và Lễ hội Oóc-om-bóc Sóc Trăng năm 2024. Đơn vị cho biết đây là dịp để giới thiệu, quảng bá rộng rãi những nét văn hoá đặc trưng, độc đáo của Lễ hội đến với bạn bè trong nước và quốc tế; tăng cường hoạt động kết nối, giao lưu văn hoá, thu hút đầu tư phát triển kinh tế - xã hội giữa Sóc Trăng với các tỉnh, thành trong nước và mở rộng hợp tác quốc tế. Kinh phí tổ chức dự kiến từ 26 - 30 tỷ đồng do Công ty vận động tài trợ; tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ về truyền thông, đảm bảo an ninh trật tự.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc cho rằng Công ty có những ý tưởng mới và cần thiết trong tổ chức Lễ hội. Tuy nhiên, nếu thống nhất chủ trương thực hiện thì cần có sự trao đổi chi tiết hơn nữa.

Phát biểu cảm ơn Công ty đã quan tâm, ủng hộ các sự kiện văn hóa của tỉnh Sóc Trăng, Bí thư Tỉnh uỷ Sóc Trăng thông tin thêm việc tổ chức Lễ hội là nhiệm vụ chính trị quan trọng của tỉnh, liên quan đến vấn đề văn hóa, kinh tế và sự thống nhất của các bộ, ngành Trung ương, do đó tỉnh sẽ tổ chức hội nghị với sự tham gia của các cấp có thẩm quyền để cho ý kiến về vấn đề Công ty đề xuất. Bí thư Tỉnh uỷ Sóc Trăng đề nghị Công ty chuẩn bị kỹ lưỡng hơn nữa Kế hoạch để trình cấp có thẩm quyền góp ý trong thời gian tới./.

Thanh Tâm, Hoàng Phong

Tag:

QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online