Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác tuyển quân tại huyện Trần Đề (Lượt xem: 1861)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Quốc phòng toàn dân

Cập nhật: 01/02/2023

Sáng nay (1/2), ông Lâm Văn Mẫn - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng, cùng lãnh đạo Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Sóc Trăng đã đến kiểm tra công tác tuyển quân tại huyện Trần Đề.

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác tuyển quân tại huyện Trần Đề
Các đại biểu tham dự tại buổi làm việc.

Theo báo cáo của Hội đồng nghĩa vụ quân sự, hiện huyện Trần Đề đã cơ bản hoàn thành công tác tuyển chọn và kêu gọi công dân nhập ngũ. Địa phương đã sơ tuyển 1.081 công dân; tổ chức bình nghị lần 1 và lần 2 với 112 cuộc và trên 13.000 lượt người tham dự; tổ chức khám sức khỏe, sàng lọc thanh niên. Theo đó đã ra Quyết định và trao lệnh nhập ngũ cho 119 công dân.

Đoàn công tác đến thăm, động viên gia đình có con chuẩn bị đi tòng quân.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, cảm ơn các gia đình có con em lên đường xây dựng, bảo vệ đất nước đợt này, đồng thời động viên các gia đình tiếp tục là hậu phương vững chắc để con em cống hiến sức trẻ cho quê hương.

Ông Lâm Văn Mẫn, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng phát biểu tại buổi làm việc.

Qua kiểm tra, Bí thư Tỉnh ủy đã đánh giá cao những kết quả đạt được, tinh thần trách nhiệm, sự phối hợp của các đơn vị và địa phương trong công tác gọi công dân nhập ngũ, đồng thời đề nghị địa phương tiếp tục nắm chắc tình hình để đưa ra các giải pháp phù hợp, đảm bảo Lễ đưa quân diễn ra thành công tốt đẹp; giao đủ quân, đảm bảo chỉ tiêu về số lượng và chất lượng.

Hiện các địa phương trong tỉnh đã cơ bản hoàn thành công tác gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Để đạt được các chỉ tiêu đã đề ra, từ nay đến ngày giao/nhận quân, các đơn vị, địa phương, ban, ngành, đoàn thể sẽ tiếp tục phối hợp, động viên công dân có lệnh nhập ngũ phát huy truyền thống yêu nước, không ngại khó khăn, sẵn sàng lên đường phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân./.

Thanh Tâm  - Hoàng Phong


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online